Cách chữa trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhất | doctorNinh.org
Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Cách chữa trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhất

Viêm xoang sàng sau đang là loại bệnh khá phổ biến vào lúc thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ dễ có nguy cơ chuyển sang mãn tính. Vì vậy việc hiểu rõ bệnh và triệu chứng cũng như cách chữa trị sẽ giúp bạn có giải pháp tốt hơn trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các bài thuốc và cách trị viêm xoang sàng sau hiệu quả.


Nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang sàng sau là do các xoang sàng sau thông với các hốc mũi bị hạn chế và không được lưu thông đều đặn nên gây nghẹt mũi, chảy nước mũi nên người bệnh thường không xem trọng bệnh tình và chủ quan. Khi thời gian ủ bệnh kéo dài, viêm xoang sàng sau bắt đầu gây nhức đầu ở vùng gáy và các biến chứng khó lường ở đường hô hấp và viêm thần kinh mắt bắt đầu xuất hiện. Việc chọn cách trị viêm xoang sàng sau đòi hỏi một quá trình tốn nhiều thời gian vì mỗi người sẽ có cách chữa khác nhau phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người.

Triệu chứng bệnh viêm xoang sàng sau

– Đau nhức đầu: đây là triệu chứng phổ biến nhất của viêm xoang sàng sau với các dấu hiệu: nhức đầu âm ỉ vùng sau gáy hay vùng đỉnh đầu, chẩm đặc biệt xuất hiện nhiều vào ban đêm hoặc khi thời tiết thay đổi.

– Thường xuyên ho, ngứa rát cổ họng: nguyên nhân là dịch mũi, mủ không chảy ra qua đường mũi mà theo thành sau họng chảy xuống, khiến bệnh nhân luôn có cảm giác đằng hắng và có thể khạc ra đờm miệng. Cổ họng luôn trong tình trạng chứa đầy dịch mủ, cảm giác vướng víu khó chịu. Qua một thời gian, các dịch mủ có thể gây kích thích làm viêm nề các tế bào sau thành họng khiến đau rát cổ họng, nhiều người nhầm lẫn chúng với bệnh viêm họng hạt. Bệnh cũng dễ gây ra các bệnh viêm họng, viêm phế quản mãn tính.

– Hôi miệng: đây là triệu chứng thường gặp khi mắc viêm xoang. Sự xuất hiện thường xuyên của dịch mủ xuất hiện thường xuyên tại cổ họng khiến hơi thở có mùi hôi dù người bệnh vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

– Thị lực giảm sút: do cấu tạo giải phẫu gần hố mắt, nên khi bị viêm dây thần kinh thị giác cũng dễ bị tổn thương, gây ra mờ mắt. Đây là triệu chứng báo hiệu viêm xoang sàng sau đã ở mức độ nặng, gây ra biến chứng đối với mắt.

Bài thuốc trị viêm xoang sàng sau hiệu quả

Sau đây DoctorNinh xin giới thiệu đến các bạn một số bài thuốc từ thảo dược gia truyền trị viêm xoang có thể hỗ trợ trong điều trị viêm xoang sàng sau hiệu quả.

Bài thuốc Hoàng liên giải độc

Chuẩn bị: Hoàng liên và Hoàng bá ( 12g ), Bạc hà (8g), Chi tử (4g)Cách làm: Lấy các nguyên liệu trên cho vào nồi cùng với 3 chén nước rồi đem sắc kĩ còn 1 chén. Chia thuốc uống làm 2 lần mỗi ngày làm liên tục trong nhiều ngày để thấy hiệu quả rõ rệt.

Bài thuốc Thanh không cao

Chuẩn bị: Khương hoạt (12g), Phòng phong (12g), Hoàng liên, Bạc hà, xuyên khung mỗi vị 4g, Hoàng cầm (8g), cam thảo (6g).Cách làm: Cho tất cả các vị thuốc vào nồi, cho thêm 3 chén nước rồi đem sắc đến khi cạn còn lại khoảng 1 chén là được. Chia ra uống 2 lần mỗi ngày trong thời gian dài.

Bài thuốc Ma Hoàng và Thương Nhĩ Tử

Chuẩn bị: Thương Nhĩ Tử, Ma Hoàng, Khương Hoạt, Phòng Phong mỗi loại 12g, Hoa Tân Di (8g), Kính giới (6g), Cam thảo (4g)


Cách làm: Tương tự như các cách trên, đem các nguyên liệu sắc cùng với 3 chén nước sao cho còn lại 1 chén là được, chia thuốc uống 2 lần mỗi ngày trong thời gian dài đến khi bệnh giảm và khỏi hoàn toàn.

Hiểu được tâm nguyện của người bệnh trong việc điều trị viêm xoang sàng sau, bằng các loại thảo dược thiên nhiên, các dược sỹ đã cho ra đời sản phẩm thuốc Doctor Ninh điều trị viêm xoang hiệu quả.

Thảo dược DoctorNinh có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức gia truyền là lựa chọn sáng suốt của bạn để chữa dứt điểm căn bệnh viêm xoang. Không một bệnh viện hay bác sĩ chuyên khoa Tây Y nào dám khẳng định trị dứt điểm bệnh cho bạn khi bạn khám viêm xoang nhưng chúng tôi cam kết chữa trị dứt điểm VIÊM XOANG cho bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét