Top 4 loại thức uống hỗ trợ chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả nhất | doctorNinh.org
Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Top 4 loại thức uống hỗ trợ chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả nhất

Gan nhiễm mỡ là sự tích lũy của chất béo ở trong gan quá mức độ 5% tỷ lệ chất béo so với trọng lượng gan. Chế độ ăn uống thiếu khoa học chứa nhiều dầu mỡ và lạm dụng rượu bia khiến căn bệnh trở nên nặng hơn. Muốn điều trị phải sử dụng các loại thuốc kết hợp với áp dụng các loại thức uống hỗ trợ chữa gan nhiễm mỡ sẽ đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị.


Bệnh gan nhiễm mỡ nguy hiểm như thế nào

Bệnh gan nhiễm mỡ là một trong những bệnh nguy hiểm thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh với những biến chứng nguy hiểm. Những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ thường cảm thấy mệt mỏi, các hoạt động đều trở nên chậm chạp cơ thể suy yếu luôn cảm thấy khó chịu và buồn nôn…làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh cũng như chất lượng cuộc sống.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải điều trị bằng loại thuốc gì và cách chữa như thế nào cho hiệu quả, thì hãy tham khảo các loại thức uống sau sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả bằng trà khô,nghệ vàng và mật ong.

Nguyên liệu:
- Trà khô 2g

- Nghệ vàng 10g

- Mật ong 25g

- Cam thảo 5gCách làm:
Dùng dao thái vụn các nguyên liệu trên rồi đem sắc lấy nước để uống. Mỗi thang như vậy nên uống hết trong ngày. Sử dụng đến khi nào lượng mỡ trong gan giảm thì thôi.

Chữa gan nhiễm mỡ bằng trà khô, lá sen và sắn dây

Nguyên liệu:
- Trà khô 3g

- Lá sen 20g

- Săn dây thái lát mỏng 20g

Cách làm:
Tương tự như trên, bạn đem thái vụn các nguyên liệu đã có rồi hãm với nước sôi như trà để dùng. Trà khô, sắn dây và lá sen là thảo dược gia truyền trị gan nhiễm mỡ hiệu quả đáng kể cho gan của bạn.

Chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả bằng trà khô và trạch tả


Nguyên liệu:

- Trà khô 3g

- Trạch tả 15g

Cách làm:

Trà khô và trạch tả đem hãm với nước sôi, để khoảng 20 phút là dùng được. Bạn có thể dùng trà này uống hàng ngày thay nước. Trà này có tác dụng tiêu mỡ trong gan, giảm béo hiệu quả.

Chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả bằng hoa trà, bạch linh và trần bì

Nguyên liệu:
- Hoa trà 3g

- Bạch linh 5g

- Trần bì 3gCách làm:

Thái tất cả chúng vụn ra, đun nước sôi rồi hãm trong bình hoặc ấm trà đậy nắp kín để khoảng 20 phút rồi tắt bếp. Uống khi nguội, dùng thay trà hàng ngày.

Ngoài các thức uống hỗ trợ chữa gan nhiễm mỡ ở trên, các bệnh có thể kết hợp thêm các loại thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên để đem lại hiệu quả cao nhất

Thảo dược Doctor Lê là loại thảo dược gia truyền đặc trị bệnh gan có nguồn gốc từ những thảo dược thiên nhiên, vừa an toàn khi sử dụng mà chi phí để điều trị lại thấp, sẽ giúp bạn có một lá gan luôn khỏe mạnh và loại bỏ được bệnh tật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét