Sự thật về cách chữa viêm xoang bằng rắn lục xanh | doctorNinh.org
Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

Sự thật về cách chữa viêm xoang bằng rắn lục xanh

Thời gian qua, cách chữa viêm xoang bằng rắn lục xanh đang được mọi người truyền tai nhau. Tuy nhiên cách chữa viêm xoang này có thật sự đem lại hiệu quả thật sự không hay chỉ là lời đồn thổi, mời các bạn đọc qua bài viết sau để biết được sự thật này.

Rắn lục xanh từ lâu đã được sử dụng trong Đông Y để điều trị một số bệnh nan y rất hiệu quả, ngày nay có tin đồn rằng có thể chữa viêm xoang bằng rắn lục xanh đã được mọi người truyền cho nhau theo cách bào chế như sau:

Cách chữa viêm xoang bằng rắn lục xanh

Bước 1: Chuẩn bị 1 con rắn lục xanh đuôi đỏ.
Bước 2: Phơi khô rắn lục.
Bước 3: Cho rắn lục vào vỉ sắt rồi nung cho đến khi rắn cháy thành tro, nát hết ra.
Bước 4: Cho bệnh nhân hít bột tro rắn lục cho đến khi hết rắn.


Với lời cam kết rằng người bệnh hít bột rắn lục này đều đặn sẽ hết bệnh hoàn toàn làm cho bài thuốc này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của những người mắc bệnh viêm xoang lâu năm..

Sự thật đằng sau việc dùng rắn lục xanh chữa viêm xoang

Cách chữa viêm xoang bằng rắn lục xanh là cách điều trị mà chưa được kiểm chứng và công nhận bởi các nhà khoa học. Do đó, đây là một cách trị viêm xoang không có căn cứ và người bệnh rất có thể bị nguy hại lớn đến sức khỏe thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng. Các bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng khuyên rằng những bài thuốc dân gian chưa được chứng minh thì người bệnh không nên tự ý áp dụng để tránh những tác hại xấu về sức khỏe và có thể làm bệnh viêm xoang nặng thêm.

Lời khuyên từ bác sỹ về cách chữa trị viêm xoang

Ngày nay, để chữa bệnh viêm xoang hoàn toàn thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng để khám và tìm ra nguyên nhân cũng như cách chữa trị hiệu quả cho từng trường hợp, kết hợp với chế độ ăn uống , sinh hoạt theo chỉ định của bác sỹ mới có thể trị khỏi bệnh hoàn toàn, bảo vệ sức khỏe người bệnh. Người bệnh không nên tự ý trị viêm xoang bằng rắn lục xanh hay các bài thuốc dân gian nào chưa được khoa học chứng minh.


Hiện nay, cách chữa viêm xoang hiệu quả và an toàn nhất đó là cho người bệnh sử dụng một số loại thảo dược lành tính với những thành phần hoàn toàn từ tự nhiên được bào chế và kiểm nghiệm lâm sàn bởi các dược sỹ có kinh nghiệm lâu năm, có khả năng trị bệnh hoàn toàn mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thảo dược Doctor Ninh gia truyền trị viêm xoang là lựa chọn sáng suốt của bạn để trị dứt điểm căn bệnh viêm xoang. Không một bệnh viện hay bác sĩ chuyên khoa Tây Y nào dám khẳng định trị dứt điểm bệnh cho bạn khi bạn khám viêm xoang nhưng chúng tôi cam kết chữa dứt điểm VIÊM XOANG cho bạn bởi vì kết quả đã được chứng minh với hơn 10.000 bệnh nhân trên toàn quốc. Thảo dược Doctor Ninh là thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng và đem lại an toàn cho sức khỏe cho người bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét