Hướng dẫn cách chữa viêm xoang trán dứt điểm | doctorNinh.org
Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Hướng dẫn cách chữa viêm xoang trán dứt điểm

Viêm xoang là loại bệnh mà nhiều người đang mắc phải hiện nay trong đó bệnh viêm xoang trán đang dần phổ biến. Việc mức độ khói bụi và ô nhiễm môi trường kéo theo sự gia tăng các bệnh về đường hô hấp dẫn đến sự phát sinh các triệu chứng mới của bệnh viêm xoang trán. Do đó việc hiểu rõ bệnh và các triệu chứng sẽ giúp cho người bệnh dễ dàng hơn trong việc chữa viêm xoang trán hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Nguyên nhân gây bệnh viêm xoang trán

Muốn tìm ra phương pháp chữa viêm xoang trán hiệu quả, trước tiên ta phải biết được nguyên nhân gây bệnh để có cách phòng tránh tốt nhất. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến gây bệnh:

_ Ô nhiễm không khí ở nơi sinh sống hoặc môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn với mức độ dày đặc khiến xoang mũi bị dị ứng.

_ Tiếp xúc với những chất gây dị ứng, nước ô nhiễm hoặc tiếp xúc trực tiếp với người mang bệnh lý.

_ Do cơ địa kém, sức đề kháng không chống lại được các loại vi khuẩn gây bệnh.

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm xoang trán

_ Mũi có dịch nhầy chảy ra do tích tụ ở trong xoang có mùi tanh, rất đặc.

_ Đau mắt: mủ xoang bị ứ đọng ở trong hốc mắt ngày càng nhiều không thể thoát ra được dẫn đến hiện tượng hốc mắt bị chèn ép gây đau nhức khi ấn vào và có thể bị viêm nhiễm.

_ Đau trán: đây là vị trí bị ảnh hưởng nhiều nhất, thường có cảm giác nhức buốt hoặc đau giật ở phần giữa của 2 lông mày, nếu chỉ bị viêm một bên thì bên còn lại sẽ không đau.

Cách chữa viêm xoang trán hiệu quả

Việc chữa viêm xoang trán cũng tương tự như điều trị các bệnh xoang khác đó là làm các xoang được thông thoáng, giải quyết các tình trạng ứ đọng các chất dịch trong mũi từ đó chữa trị viêm, phù nề ở niêm mạc xoang và phục hồi chức năng của nó.

_ Với trường hợp bệnh xoang nhẹ, có thể điều trị ngay tại nhà bằng phương pháp đơn giản như châm cứu, tập yoga, xông hơi…

_ Chữa bằng thuốc kháng sinh như zinnat, metrodinazol, aspirin…có thể sử dụng các loại xịt hoặc thuốc uống nhưng phải đảm bảo đúng liều lượng được chỉ định.

_ Chữa viêm xoang trán bằng việc súc rửa xoang hoặc sử dụng phương pháp phẫu thuật bằng nội soi.

_ Ngoài các cách chữa viêm xoang trán đã kể trên, các bạn cần kết hợp thêm các loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trong đó việc sử dụng thảo dược gia truyền trị viêm xoang đang là phương pháp được nhiều người áp dụng vì thành phần và mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại trong điều trị. 

Thảo dược Doctor Ninh có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức gia truyền là lựa chọn sáng suốt của bạn để chữa dứt điểm căn bệnh viêm xoang. Không một bệnh viện hay bác sĩ chuyên khoa Tây Y nào dám khẳng định trị dứt điểm bệnh cho bạn khi bạn khám viêm xoang nhưng chúng tôi cam kết chữa trị dứt điểm VIÊM XOANG cho bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét