Có nên chữa hôi nách khi đến tuổi dậy thì ? | doctorNinh.org
Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Có nên chữa hôi nách khi đến tuổi dậy thì ?

Hôi nách là bệnh lý xuất hiện ở mọi lứa tuổi, bệnh phát triển mạnh nhất ở độ tuổi dậy thì vì lúc này là độ tuổi năng động nhất của mỗi người. Như vậy việc có nên chữa hôi nách khi đến tuổi dậy thì hay không đang là thắc mắc của đa số các bậc phụ huynh cũng như bệnh nhân, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Khi dậy thì, sự tăng tiết của tuyến mồ hôi cùng với sự gia tăng hoocmon kết hợp với vi khuẩn gây ra mùi hôi dưới cánh tay vô cùng khó chịu. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách có thể gây ảnh hưởng đến người xung quanh và gây áp lực về tâm lý cho người bệnh đặc biệt nghiêm trọng với độ tuổi dậy thì có thể làm cho các bạn trẻ thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Tuổi dậy thì có nên chữa hôi nách không?

Ở tuổi dậy thì, các bậc phụ huynh tuyệt đối không nên áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại vì trong độ tuổi này các bộ phận cơ thể vẫn đang ở giai đoạn phát triển chưa hoàn thiện do đó nếu sử dụng các biện pháp phẫu thuật thì kết quả đạt được sẽ không bền và có nguy cơ tái phát trở lại.

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì khá phổ biến vì vậy các bậc phụ huynh cần tìm cách chữa trị sớm cho các bạn trẻ để tránh gây ảnh hưởng đến tâm lý và tình thần. Có rất nhiều cách chữa hôi nách được mọi người áp dụng hiệu quả như sử dụng các loại nguyên liệu từ thiên nhiên hay có sẵn tại nhà, thảo dược gia truyền trị hôi nách hoặc sử dụng các loại thuốc nhằm hạn chế khả năng tiết mồ hôi của cơ thể.

Việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng rất cần thiết cho các bạn, phụ huynh cần cho các bạn tránh thức ăn cay, nóng hay có mùi nặng như tỏi, ớt, cà phê sẽ giúp hạn chế việc sinh mùi ở dưới cánh tay. Bên cạnh đó cần bổ sung thêm các loại rau xanh, hoa quả tươi giàu vitamin có tính mát để hỗ trợ việc giảm thiểu tình trạng bệnh.

Có thể sử dụng các loại nguyên liệu sẵn có tại nhà như mướp đắng, phèn chua, chanh tươi, muối…để tạm thời giảm thiểu tình trạng bệnh.

Ngoài ra việc sử dụng các loại thảo dược gia truyền cũng đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh hôi nách và đang được rất nhiều bậc phụ huynh áp dụng vì tính an toàn cho sức khỏe cũng như không gây ra tác dụng phụ ngoài ý muốn. 

Được chiết xuất từ thiên nhiên và được bào chế theo công thức gia truyền đã được chứng nghiệm lâm sàn. Thảo dược Doctor Ninh là bài thuốc gia truyền được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên hoàn toàn không độc hại hoặc gây ra tác dụng phụ nào. Cam kết đem lại hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét