Bệnh viêm xoang có chữa khỏi bằng thuốc kháng sinh hay không ? | doctorNinh.org
Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Bệnh viêm xoang có chữa khỏi bằng thuốc kháng sinh hay không ?

Viêm xoang cấp tính là loại bệnh lý gây ra bởi vi khuẩn xuất hiện trong môi trường sống ngoài ra còn có thể do cảm cúm, dị ứng và các chất tồn tại trong môi trường…Người bệnh thường truyền tai nhau rằng có thể trị khỏi viêm xoang do vi khuẩn bằng thuốc kháng sinh. Liệu điều này có phù hợp hay không mời các bạn đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn.

Chữa viêm xoang bằng thuốc kháng sinh

Bệnh viêm xoang do vi khuẩn gây ra có những triệu chứng sau: xuất hiện mũi đặc xanh kéo dài hơn 10 ngày, đau ở vùng má hoặc phía sau của răng, ngạt mũi nhiều, bệnh nặng hơn sau cảm cúm…Mục tiêu chính của điều trị viêm xoang bằng kháng sinh là quét sạch vi trùng ra khỏi xoang giúp ngăn ngừa biến chứng, làm giảm triệu chứng đau và giảm nguy cơ bị viêm xoang mạn tính.

Tuy nhiên, kháng sinh chỉ được dùng để điều trị bệnh nhiễm khuẩn như: Viêm nhiễm tai mũi họng ( Viêm Xoang, Viêm tai, viêm họng), viêm nhiễm đường hô hấp ( Viêm phế quản, viêm phổi) có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn chứ không có tác dụng trị dứt bệnh hoàn toàn.


Những tác dụng phụ khi chữa viêm xoang bằng kháng sinh

_ Trường hợp nhẹ: gây dị ứng như ngứa kèm theo nổi mề đay, ban đỏ. Nặng hơn thì có thể sốc phản vệ
_ Nhiễm độc một số cơ quan: thận, gan ( Kháng sinh Tetracyclin, Sultamid), nhiễm độc tế bào máu ( do kháng sinh Cloramphenicol), nhiễm độc Xương Răng ( Tetracyclin làm hại răng trẻ em)
_ Loạn khuẩn đường ruột: dẫn đến triệu chứng tiêu chảy và gây mất nước nghiêm trọng
Với lý do trên ta thấy rằng việc sử dụng thuốc kháng sinh không thể trị dứt điểm được bệnh viêm xoang mà còn có thể phát sinh các tác dụng phụ tiềm ẩn các loại bệnh khác gây ảnh hưởn xấu đến sức khỏe người bệnh.
Hiện nay, cách chữa viêm xoang hiệu quả và an toàn nhất đó là cho người bệnh sử dụng một số loại thảo dược lành tính tốt cho sức khỏe với những thành phần hoàn toàn từ tự nhiên được bào chế và kiểm nghiệm lâm sàn bởi các dược sỹ nổi tiếng có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh viêm xoang, có khả năng trị bệnh hoàn toàn mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thảo dược Doctor Ninh gia truyền trị viêm xoang là lựa chọn sáng suốt của bạn để trị dứt điểm căn bệnh viêm xoang. Không một bệnh viện hay bác sĩ chuyên khoa Tây Y nào dám khẳng định trị dứt điểm bệnh cho bạn khi bạn khám viêm xoang nhưng chúng tôi cam kết chữa trị dứt điểm VIÊM XOANG cho bạn bởi vì kết quả đã được chứng minh với hơn 10.000 bệnh nhân trên toàn quốc. Thảo dược Doctor Ninh là thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng và đem lại an toàn cho sức khỏe cho người bệnh.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét