Bài thuốc điều trị viêm xoang mũi dị ứng đạt hiệu quả cao | doctorNinh.org
Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Bài thuốc điều trị viêm xoang mũi dị ứng đạt hiệu quả cao

Viêm mũi dị ứng là căn bệnh gây khó chịu cho người bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, nếu để lâu dài sẽ dẫn đến viêm xoang. Tùy theo mức độ của bệnh mà có cách chữa trị bằng thuốc hoặc sử dụng các nguyên liệu có sẵn tại nhà, bài viết xin giới thiệu đến các bạn một số bài thuốc điều trị viêm xoang mũi dị ứng đạt hiệu quả đã được nhiều người sử dụng sau đây.


Viêm mũi dị ứng là hiện tượng bị viêm ở mũi, có hiện tượng sưng do dị ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể như thời tiết, nhiệt độ, khói, bụi, áp suất từ không khí… Bệnh không đe dọa tính mạng nhưng lại gây nhiều khó chịu cho người bệnh làm giảm hiệu suất học tập, công việc và các hoạt động sinh hoạt khác. Sau đây là một số cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng được khuyên nên áp dụng cho người bệnh.

Các bài thuốc điều trị viêm xoang mũi dị ứng

Bài 1: Dùng hoa cứt lợn tươi ( 1 cái ) , lá bạc hà tươi ( 2 cái ) , lá khế tươi ( 2 cái ). Rửa sạch đem nghiền nát rồi gói vào gạc và nút vào trong lỗ mũi, mỗi bên 15 phút.


Bài 2: Nước tỏi ép 1 phần, mật ong 2 phần trộn đều với nhau rồi nhỏ mũi 3 lần mỗi ngày.

Bài 3: Sáp ong 1 miếng, nhai lấy nước rồi bỏ bã, dùng mỗi ngày 2 – 3 lần.Bài 4: Dây mướp (ty qua đằng), ta lấy đoạn gần gốc khoảng 1cm, 60g thịt lợn nạc. Tất cả đem rửa sạch, thái nhỏ, nấu chín làm thành canh để dùng hàng ngày, một liệu trình kéo dài 5 ngày, dùng liên tục trong 3 liệu trình


Bài 5 : Kim ngân hoa 20g, ké đầu ngựa 10g, bèo cái tía 30g. Sắc trong 300ml nước còn 150ml chia 2 lần uống trong ngày. Đây được xem là loại thảo dược gia truyền trị viêm xoang hiệu quả.


Bài 6 : Tân di 60g, hành 90g, ké đầu ngựa 12g, bạch chỉ 6g. Tất cả rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, tán bột, cho thêm một chút bột thạch cao, lô cam thạch, băng phiến. Mỗi ngày vào buổi trưa và tối trước khi ngủ, rửa sạch khoang mũi bằng nước muối sinh lý sau đó dùng bông y tế chấm bột thuốc vào trong. Sau một thời gian sẽ đem lại hiệu quả điều trị nhất định.


Bài 7 : Tân di 15g, trứng gà 2 quả, cho tân di vào nấu với 2 bát nước sao cho còn 1 bát, trứng gà luộc chín bóc bỏ vỏ, chích 10 lỗ xung quanh rồi đun với nước sắc tân di 1 bát, uống nước ăn trứng.

Bài 8 : Óc lợn 1 đôi, 2 quả trứng gà. Đánh đều, cho vào thêm một chút đường phèn và rượu lâu năm rồi hấp ăn.

Hiểu được tâm nguyện của người bệnh trong việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng các loại thảo dược thiên nhiên, các dược sỹ đã cho ra đời sản phẩm thuốc điều trị viêm xoang hiệu quả Doctor Ninh. 

Thảo dược DoctorNinh có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức gia truyền là lựa chọn sáng suốt của bạn để chữa dứt điểm căn bệnh viêm xoang. Không một bệnh viện hay bác sĩ chuyên khoa Tây Y nào dám khẳng định trị dứt điểm bệnh cho bạn khi bạn khám viêm xoang nhưng chúng tôi cam kết chữa trị dứt điểm VIÊM XOANG cho bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét