Đau đầu do viêm xoang: Biến chứng nguy hiểm bạn cần biết | doctorNinh.org
Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Đau đầu do viêm xoang: Biến chứng nguy hiểm bạn cần biết

Đau đầu là biểu hiện điển hình của bệnh viêm xoang nhưng một số người bệnh lại nhầm lẫn với hội chứng đau nửa đầu hoặc đau nhức thông thường nên chủ quan hoặc áp dụng sai phương pháp trong quá trình điều trị gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó nắm rõ được các thông tin về đau đầu do viêm xoang và các biến chứng nguy hiểm khác sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình điều trị. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng bệnh này.


Đau đầu do viêm xoang gây ra thường có liên quan đến sự phù nề ở niêm mạc là hậu quả do sự tắc nghẽn của không khí, chất nhầy và mủ bị kẹt lại ở trong xoang. Người bệnh thường đau kéo dài chứ không đau theo từng cơn. Trong khoảng thời gian bị đau đầu, người bệnh phát sinh thêm một số triệu chứng khác như mệt mỏi kéo dài, sốt nhẹ. Đau đầu do viêm xoang sẽ có xu hướng nặng hơn khi bạn nằm hoặc cúi về phía trước.

Giảm triệu chứng đau đầu do viêm xoang gây ra

Muốn giảm được triệu chứng đau đầu do viêm xoang gây ra cần tìm cách giảm sưng viêm trong xoang và tạo môi trường cho dịch nhầy thoát ra ngoài. Có một số cách có thể giúp bạn làm ngay tại nhà như sau:

_ Hít thở trong không khí ẩm: Có thể dùng máy tạo không khí ẩm hoặc máy phun sương, vòi hoa sen, hơi nước từ chậu nước nóng để làm giảm bớt cơn đau nhờ không khí ẩm tỏa ra.


_ Rửa sạch mũi: Rửa mũi sẽ giúp cho các chất nhầy, vi khuẩn, các chất gây dị ứng bị rửa trôi khỏi mũi làm giảm viêm ở mũi. Việc rửa mũi giúp giảm viêm , chống lại sự nhiễm trùng có hiệu quả trong việc giảm đau nhức ở xoang và đầu.

_ Sử dụng các loại thảo dược gia truyền trị viêm xoang có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có thể giúp bạn giảm hẳn được các triệu chứng đau đầu do viêm xoang gây ra như hoa mộc lan, cây xương cá, cây cứt lợn, tỏi, mật ong… Các loại thảo dược này đều có thành phần tự nhiên đều có tác dụng hiệu quả trong điều trị viêm xoang nên được nhiều người bệnh áp dụng trong chữa trị.

Hiểu được tâm nguyện của người bệnh trong việc điều trị đau đầu do viêm xoang gây ra, bằng các loại thảo dược thiên nhiên, các dược sỹ đã cho ra đời sản phẩm thuốc điều trị viêm xoang hiệu quả Doctor Ninh.

Thảo dược Doctor Ninh có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức gia truyền là lựa chọn sáng suốt của bạn để chữa dứt điểm căn bệnh viêm xoang. Không một bệnh viện hay bác sĩ chuyên khoa Tây Y nào dám khẳng định trị dứt điểm bệnh cho bạn khi bạn khám viêm xoang nhưng chúng tôi cam kết chữa trị dứt điểm VIÊM XOANG cho bạn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét