Mách bạn cách chữa hôi nách bằng tiêu đơn giản tại nhà | doctorNinh.org
Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Mách bạn cách chữa hôi nách bằng tiêu đơn giản tại nhà

Nhiều người hiện nay đang gặp phải tình trạng hôi nách làm bạn thiếu tự tin trong các hoạt động. Điều này sẽ làm cho người khác xa lánh bạn. Bạn càng hoạt động nhiều thì mồ hơi và mùi cơ thể càng nặng. Bài viết dưới đây sẻ chia sẻ cho bạn phương pháp chữa hôi nách bằng tiêu kết hợp với rượu sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.


Công dụng của tiêu trong việc chữa hôi nách


Tiêu là gia vị được dùng nhiều trong bữa ăn hằng ngày. Nhưng bạn đã biết hết công dụng mà hạt tiêu mang lại. Trong tiêu có các cht pinperine cùng st, kali, canxi và vitamin C có công dng kh mùi hôi nách hiu qu. Bên cạnh đó dân gian thường dùng tiêu chữa các bệnh hen suyễn, đau nhức, đau họng,…Và hữu hiệu hơn hết là dùng tiêu kết hợp với rượu sẽ giúp chữa hôi nách nhanh chóng.

Cách chữa hôi nách bằng tiêu và rượu


Chuẩn bị:
-          80 gram hạt tiêu
-          300 ml rượu
Cách thực hiện:
Bạn xay nhuyễn 80 gram hạt tiêu thành bột mịn rồi hòa với 500ml rượu. Ngâm hỗn hợp trong khoảng 20 ngày. Sau đó bạn dùng khăn khô thấm hỗn hợp này bôi lên 2 bên nách. Mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất. Duy trì việc thoa hỗn hợp này mỗi ngày. Một ngày nên thoa 2-3 lần.
Lưu ý khi thực hiện cách chữa hôi nách bằng tiêu và rượu


  • Cần làm sạch vùng da trước khi thoa hỗn hợp tiêu và rượu.
  • Cố gắng ngâm đủ số ngày.
  • Duy trì đều đặn hằng ngày.
  • Bạn có thể thử một ít lên vùng da xem mình có bị dị ứng không.
  • Bạn cần phải có chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng. Bổ sung nhiều rau tươi, nước và có thời gian biểu làm việc khoa học để cơ thể thoải mái.
  • Phương pháp này chỉ giúp bạn ngăn mùi cơ thể trong thời gian ngắn và sẽ tái phát về sau.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét