Thảo dược trị viêm gan Phạm Ninh giá bao nhiêu? | doctorNinh.org
Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Thảo dược trị viêm gan Phạm Ninh giá bao nhiêu?


Thuốc trị viêm gan B Phạm Ninh giá bao nhiêu? Là câu hỏi được các bạn quan tâm nhất. Để giải đáp câu hỏi trên mời quí vị cùng doctorNinh.org phân tích một số thông tin sau nhé!


1. Thảo dược trị viêm gan Phạm Ninh được niêm yết giá chính hãng?

Đây là sản phẩm chủ lực nhất của Phạm Ninh (Doctor Ninh) với thành phần dược liệu có dược lực cao giải quyết dứt điểm viêm gan đặc biệt là viêm gan B trong 1 liệu trình điều trị.

Chỉ cần 580.000 VNĐ cho liệu trình điều trị sẽ triệt tiêu hoàn toàn siêu vi B trong gan, ngoài ra còn giải độc, hạ men gan.

2. Giá của thảo dược trị viêm gan Phạm Ninh có phù hợp với mọi người?


Ở đây, thảo dược dược trị gan Phạm Ninh có nguồn gốc từ các loại dược liệu quý ở khu rừng Nam Cát Tiên và để dược liệu phát huy hết công dụng nên sản phẩm được bào chế thủ công mà vẫn đạt được kết quả dứt điểm căn bệnh viêm gan.

3. So sánh Giá thảo dược trị viêm gan Phạm Ninh với liệu trình khác?

Với sử dụng thảo dược điều trị viêm gan sẽ có tác dụng nhanh chóng và đẩy lùi hết virus viêm gan B chỉ sau 1 hoặc 2 liệu trình điều trị so với việc dùng thuốc Tây y mà gây tác dụng phụ sau thời gian dài.4. Giá thảo dược đặc trị viêm gan Phạm Ninh có bao gồm phí giao hàng?

Chúng tôi giao sản phẩm trên toàn quốc với mức giá 0đ cho mọi kiện hàng. “Xem hàng tại nhà, không mua không sao” – Đó là lợi ích mà doctorNinh.org dành riêng cho quý vị.


5. Giá thảo dược đặc trị viêm gan Phạm Ninh có được đổi trả?
Sản phẩm của Doctor Ninh được đổi trả khi tình trạng tem niêm phong sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc khi trường hợp giao nhận nhưng thấy hộp móp méo bạn đừng nhận hàng và liên lạc lại với HOTLINE: 028 7308 5678 để phản ánh tình trạng đơn hàng.

6. Giá thảo dược Phạm Ninh chính hãng bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:


*** Tư vấn miễn phí liệu trình điều trị bệnh với những tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm.

*** Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng trong ngày.

*** Chính sách đổi trả hàng nhanh chóng trong 7 ngày bắt đầu từ lúc nhận hàng.

*** Cam kết hoàn tiền 100% sau liệu trình tư vấn mà bệnh thuyên giảm.

*** Tiết kiệm tài chính, thời gian của bạn. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe.


1 nhận xét:

  1. Tôi đã từng dùng qua 3 hộp DR. Lê trị viêm gan B, thấy có kết quả . Cụ thể là cuối năm 2013, xét nghiệm tổng quát tại ĐHYD TpHCM, phát hiện viêm gan B, biểu đồ virus vọt lên cao. Sau đó tồi 3 hộp thuốc nói trên, kèm với thuốc mua từ ĐHYD. Lần tái khám thứ hai sau 3 tháng, xét nghiệm máu kết quả âm tính. Tôi ngưng không dùng Dr.Lê nữa. Từ đó chỉ dùng thuốc mua của ĐHYD, kèm với nước nấu hàng ngày: dây nhãn lòng, mướp gai, bồ công anh ( 3 thứa này nấu nước thay trà uống hàng ngày ) và đến nay virus vẫn âm tính. Vẫn 3 tháng tái khám tại ĐHYD, kỳ tái khám tới của tôi vào tháng 6/2015. Xin chia sẽ với bà con chút ít tiến trình trị liệu của tôi là như thế. Ai có kinh nghiệm hay bài thuốc nào hay, xin phổ biến cho mọi người cùng chia sẻ.

    Trả lờiXóa